top of page
background-dulichthuhuyen.jpg

Giới thiệu Du Lịch Thu Huyền

Công Ty Thuê Du lịch Thu Huyền xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tây Ninh ( cho thuê xe hợp đồng ) có tài xế với giá rẻ, uy tín, chất lượng. Xe của chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại như: xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi như đúng yêu cầu của quý khách mong muốn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tài xế năng động chuyên nghiệp và giá cho thuê xe du lịch Tây Ninh của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường vì vậy Du lịch Thu Huyền chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe hợp đồng của công ty chúng tôi.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch Thu Huyền

Nội Dung Chính

  • Chúng tôi chuyên cho thuê xe đời mới 2017-2018-2019 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi, xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Tây Ninh.

  • Xe gia đình, hoàn toàn không có logo của bất kì hãng taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn có thể đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác nhau.

  • Tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

  • Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn của bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Rành đường xá, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cam kết cho thuê xe đời mới có tài xế uy tín giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, được đào tạo bài bản, biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho khách hàng trên mọi cung đường.

– Các mẫu xe đời mới, hiện đại, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Rất nhiều mẫu xe hiện đại, phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng.

– Cam kết mức giá thuê xe rẻ nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tầm nhìn Của Thuê Xe Thu Huyền

Cho thuê xe giá rẻ Thu Huyền – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ giá rẻ với tiêu chí “An toàn trên mọi cung đường”

Phục vụ nhu cầu du lịch, lễ hội, xe cưới, thuê xe tháng, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Tây Ninh hiện nay.

Tầm nhìn

Trước nhu cầu đi lại ngày càng đông của khách hàng không ngừng tăng, Xe Thu Huyền có tầm nhìn chiến lược. Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Tây Ninh.

Cho thuê xe du lịch với khách hàng trên phạm vi tại Tây Ninh, cũng như phục vụ những du khách quốc tế thăm quan du lịch tại Việt Nam nói chung và Tây Ninh nói riêng.

Thuê xe Thu Huyền hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Trong tương lai, với định hướng phát triển mở rộng dịch vụ ra toàn quốc. Công ty cho thuê xe giá rẻ Thu Huyền tiếp tục mở rộng chi nhánh, trụ sở tại các tỉnh và thành phố lớn.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Suối Muồn, Xã Thái Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0933355823

Email: dulichthuhuyen@gmail.com

My Website: https://dulichthuhuyen.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dulichthuhuyen

Twitter: https://twitter.com/dulichthuhuyen

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dulichthuhuyen

Pinterest: https://www.pinterest.com/dulichthuhuyen

bottom of page